7 lời khuyên khi viết Sales letter Thư chào hàng

 5392     2014-07-23 07:03:47

Tâm trí của bạn sẽ trở nên trống rỗng hoàn toàn khi bạn mới bắt tay vào viết thư chào hàng. Mặc dù trước đó bạn đã có rất nhiều ý tưởng tốt nhưng nó không thể đến và nằm trên bức thư chào hàng của bạn. Không chỉ có bạn bị như vậy. Mà đây là khó khăn chung cho tất cả các chủ doanh nghiệp.

Với 7 lời khuyên có thể giúp bạn cải thiện cách viết thư chào hàng tốt nhất cho bạn.

Sales letter thư chào hàng
Sales letter thư chào hàng

 

1. Hãy đặt mình là đối tượng khách hàng mà bạn muốn viết.

Đây là khía cạnh quan trọng nhất của một bức thư bán hàng tốt, nhưng nó thường bị bỏ qua. Hãy tưởng tượng mình là người đọc thư của bạn, và viết những gì khách hàng muốn biết - không phải những gì bạn muốn nói.

Bạn có một trang để thu hút khách hàng; bạn sẽ mất cơ hội nếu nhấn mạnh duy nhất của bạn là doanh nghiệp của bạn. Hãy nhớ rằng, mối quan tâm chính của khách hàng đó là nhu cầu và mong muốn của họ được giải quyết như thế nào?
 

2.Trình bày thư chào hàng 3 phần.

Thư chào bán hàng cần giới thiệu, diễn giải và kết luận. 
Trong phần giới thiệu, nói lý do tại sao bạn đang gửi thư. 
Phần diễn giải là "rao hàng" của bạn, nơi bạn sẽ giải thích lý do tại sao đề nghị của bạn là không thể cưỡng lại.
Kết luận kết thúc tốt đẹp nói lên bằng cách đưa một dẫn chứng cụ thể và yêu cầu khách hàng đến tận dụng lợi thế của bạn cung cấp.
 

3. Làm cho nó dễ đọc nhất có thể.

Nhiều thư bán hàng được ném đi mà không được đọc đơn giản chỉ vì chúng xuất hiện quá phức tạp. Đừng để điều này xảy ra với bạn. Sử dụng các hướng dẫn sau đây:

 • Viết trong một phong cách đàm thoại, cũng giống như bạn thường nói chuyện; tấn chính thức thường không cần thiết trong thư bán hàng.
 • Sử dụng những câu ngắn. Một khi bạn bắt đầu viết chính thức hơn, bạn sẽ nhận thấy câu của bạn sẽ nhận được ngắn hơn.
 • Soạn đoạn văn ngắn. Mọi người muốn có vi phạm trong việc đọc của họ. Nếu nó không chảy thông suốt và âm thanh tự nhiên, viết lại nó.
 • Chỉnh sửa và sau đó chỉnh sửa thư của bạn. Bên cạnh đó là khó khăn để đọc, từ sai chính tả và lỗi ngữ pháp phá hủy độ tin cậy và hiệu quả của thư của bạn.

 

4. Nắm bắt cốt lỗi sự chú ý của người đọc.

 

Tiêu đề không giới hạn quảng cáo. Họ cũng có thể được sử dụng trong thư để nói với độc giả một cái gì đó họ muốn biết một cách táo bạo mà hút sự chú ý của họ.

Bạn cũng có thể sử dụng các tiêu  đề dài hơn - lên đến ba hoặc bốn câu - trình bày thông tin quan trọng. Trong cả hai trường hợp, luôn luôn làm cho các tiêu đề hấp dẫn để khách hàng muốn đọc phần còn lại của câu chuyện.
 

5. Làm cho độc giả quan tâm.

Sự tham gia của người đọc trong thư bằng cách đưa nó vào cuộc sống với một dòng chảy ổn định của thông tin thú vị. Viết bằng một giọng nói hoạt động và trãi nghiệm.

Xây dựng trên câu và đoạn văn của bạn để người đọc được khuyến khích tiếp tục đọc. Mỗi câu cần phải được thú vị; một người đọc có thể trở nên buồn chán một cách nhanh chóng.


6. Hãy chắc rằng khách hàng thích sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Điều này được thực hiện tốt nhất bằng cách trả lời câu hỏi của người đọc, Có gì trong đó cho tôi? Mọi người đang bắn phá hàng ngày với biển quảng cáo, quảng cáo và gửi thư trực tiếp - tất cả đang cố gắng bán một cái gì đó. Thư của bạn có thể nổi bật bằng cách không bán, nhưng cung cấp lợi ích.

Mọi người không mua sản phẩm hoặc dịch vụ, họ mua các lợi ích thu được từ mua hàng của họ. Hãy nhớ rằng, bạn không bán bảng phòng ăn; bạn đang bán một thiên đường vui vẻ nơi các gia đình trái phiếu và tình bạn phát triển. Có một sự khác biệt lớn giữa hai phương pháp.
 

7. Yêu cầu khách hàng hành động ngay.

Khách hàng tiềm năng sẽ không biết những gì bạn muốn, trừ khi bạn nói với họ phải làm gì tiếp theo. Nếu bạn muốn họ gọi cho bạn, nói rằng trong thư của bạn và cung cấp số điện thoại của bạn. Nếu bạn muốn họ đến thăm cơ sở của bạn, mời họ dừng lại và cung cấp cho họ hướng dẫn rõ ràng và giờ làm việc cụ thể.

Nó cũng quan trọng để thúc đẩy độc giả của bạn phải hành động ngay lập tức. Còn phải mất họ để đáp ứng, ít có khả năng nó là bạn sẽ nghe thấy từ họ. Nếu bạn đang chạy một quảng cáo, cung cấp đặc biệt trong một thời gian hạn chế. Nếu bạn chỉ có một vài đơn vị có sẵn, hãy chắc chắn để khẳng định rằng số lượng rất hạn chế. Điều này tạo ra tính cấp thiết để theo dõi thư của bạn.

 


Các ý kiếm cảm nhận của bạn đọc
NHẬP THÔNG TIN ĐỂ BÌNH LUẬN
Avata
Viết bình luận mới...
669774bc465db68885660a2e822662f0320762f8dc7e3748e16b8a73afc5ff20
Danh mục bài viết
 1. Cách thức xây dựng chiến lược online marketing ?

    7      3025     24-10-2014
  Cách thức xây dựng chiến lược online marketing ?  Online Marketing khó đến mức nào đi nữa ? Nhưng đã lọt vào Việt Nam là dễ tuốt tuồn tuột. Các chủ shop và các doanh nghiệp nhỏ và vừa lao đầu vào cuộ ...
  Xem chi tiết..

 2. 7 lời khuyên khi viết Sales letter Thư chào hàng

    5      5393     23-07-2014
  7 lời khuyên khi viết Sales letter Thư chào hàng Tâm trí của bạn sẽ trở nên trống rỗng hoàn toàn khi bạn mới bắt tay vào viết thư chào hàng. Mặc dù trước đó bạn đã có rất nhiều ý tưởng tốt nhưng nó k ...
  Xem chi tiết..

 3. Lợi thế SEO của chuyển đổi sang HTTPS

    5      1719     15-03-2016
  Lợi thế SEO của chuyển đổi sang HTTPS Thật hiếm thấy, gã tìm kiếm khổng lồ Google tiết lộ bất kỳ yếu tố xếp hạng tìm kiếm của nó, vì vậy HTTPS SSL sẽ là một bất ngờ lớn khi các đại diện Go ...
  Xem chi tiết..

Facebok Viết Quảng Cáo

Google+ Lê Viết Hợp
 

liên hệ nhanh

125/30 Nguyễn Cửu Vân, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

7 lời khuyên khi viết Sales letter Thư chào hàng

7 lời khuyên khi viết Sales letter Thư chào hàng

Thư chào hàng Tâm trí của ban sẽ trở nên trống rỗng hoàn toàn khi bạn mới bắt tay vào viết thư chào hàng. Mặc dù trước đó bạn đã có rất nhiều ý tưởng tốt nhưng nó không thể đến và nằm trên bức thư chào hàng của bạn. Không chỉ có bạn bị như vậy. Mà đây là khó khăn chung cho tất cả các chủ doanh nghiệp.

7-loi-khuyen-khi-viet-sales-letter-thu-chao-hang