Sale page là gì ? Để làm gì?

 7915     2013-08-04 06:23:53

Lại một thuật ngữ gây nhức đầu cho bà con đây. Thông thường thì bị gọi là langding page không hiểu tại sao dân ta lại gọi là landing page chắc có thể do một số diễn giả dịch từ landing page là trang đích nên nhầm lẫn chăng? Thế là nguyên 1 thế hệ học viên nhầm lẫn theo?
 

Vậy sale page là gì ?

Sale page trang bán hàng chuyên nghiệp nó là một web page có nghĩa là 1 trang của 1 website. Mang chủ lực về thông tin sản phẩm, nhằm thu hút khách hàng bằng cách thuyết trình về lợi ích của dịch dụ và sản phẩm. Nó có khả năng chốt sale nhanh gọn, sức hút và lôi cuốn của nó đạt mức tối đa. Thông thường thì người ta tách ra làm 1 trang web riêng có 1 page duy nhất và kèm theo nó là hệ thống quản lý đơn hàng, khách hàng, quản lý khách hàng tiềm năng, quản lý nhân viên affiliate tức là “Cò” đấy.   

 

Sale page là gì ?

 

Sale page là gì ?


Thực chất một trang web bán hàng (Sales page) là một trang web đơn giản gần giống như email mà bạn nhận được hàng ngày. Nó không có những menu, banner hoặc liên kết (link) dẫn tới các trang khác, người đọc chỉ có thể cuộn lên và cuộn xuống (scrolling) để đọc và xem, hoặc chỉ có thể nhấp chuột vào những chỗ mà bạn cho họ nhấp chuột.

Nó chỉ có một trang độc nhất đơn giản và không có những yếu tố thừa gây phân tán sự tập trung của người đọc, chiều rộng của trang web được thiết kế hẹp hơn những trang web thông thường để nhằm mục đích tập trung ánh mắt của người đọc vào phần trọng tâm trên màn hình. Chiều rộng khoảng từ 760px - 800px.

Mỗi khi có người vào Sales page của bạn thì họ chỉ có 3 lựa chọn. Ngoài ra họ không có lựa chọn nào khác!
 

 1. Để lại email
 2. Mua hàng
 3. Thoát ra

 
Vâng, đó là những lý thuyết tôi thu nhận từ kinh nghiệm từ sale page bao năm qua. Các bạn có quyền hiểu khác nhưng đùng gắn cho nó là landing page vì như vậy là ko đúng vì chúng nó tuy vẫn có chỗ giống nhau nhưng không phải giống nhau là tên giống nhau. Đơn giản là hãy gọi đúng là được.

Một vài ví dụ để các bạn tham khảo nha:
http://dvdfrancishung.com/
http://www.chienluoctangdoanhso.com/
http://seogby.com/seo-de-ban-hang/

 
P/S: Chúc các bạn thành công trong công việc và muốn “chém gió” thì ở dưới có nơi cho bạn “chém” hoặc bạn có thể hỏi tôi bất kỳ điều gì? Tôi hứa sẽ trả lời bạn nhanh nhất.


Các ý kiếm cảm nhận của bạn đọc
NHẬP THÔNG TIN ĐỂ BÌNH LUẬN
Avata
Viết bình luận mới...
16368403c99c1148a9ffe2d4c1be06af741929c4287e8a9fe49a3b97949bf52b
Danh mục bài viết
 1. Cách thức xây dựng chiến lược online marketing ?

    7      3009     24-10-2014
  Cách thức xây dựng chiến lược online marketing ?  Online Marketing khó đến mức nào đi nữa ? Nhưng đã lọt vào Việt Nam là dễ tuốt tuồn tuột. Các chủ shop và các doanh nghiệp nhỏ và vừa lao đầu vào cuộ ...
  Xem chi tiết..

 2. 7 lời khuyên khi viết Sales letter Thư chào hàng

    5      5353     23-07-2014
  7 lời khuyên khi viết Sales letter Thư chào hàng Tâm trí của bạn sẽ trở nên trống rỗng hoàn toàn khi bạn mới bắt tay vào viết thư chào hàng. Mặc dù trước đó bạn đã có rất nhiều ý tưởng tốt nhưng nó k ...
  Xem chi tiết..

 3. Lợi thế SEO của chuyển đổi sang HTTPS

    5      1680     15-03-2016
  Lợi thế SEO của chuyển đổi sang HTTPS Thật hiếm thấy, gã tìm kiếm khổng lồ Google tiết lộ bất kỳ yếu tố xếp hạng tìm kiếm của nó, vì vậy HTTPS SSL sẽ là một bất ngờ lớn khi các đại diện Go ...
  Xem chi tiết..

Facebok Viết Quảng Cáo

Google+ Lê Viết Hợp
 

liên hệ nhanh

125/30 Nguyễn Cửu Vân, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Kinh doanh Trực Tuyến - Sale page là gì ? Để làm gì?

Sale page là một trang bán hàng chuyên nghiệp

Kinh doanh Trực Tuyến - Lại một thuật ngữ gây nhức đầu cho bà con đây. Thông thường thì bị gọi là langding page không hiểu tại sao dân ta lại gọi là landing page chắc có thể do một số diễn giả rồi. Dịch từ landing page là trang đích nên nhầm lẫn chăng? Thế là nguyên 1 thế hệ học viên nhầm lẫn theo?   Vậy sale page là gì ?

Kinh doanh Trực Tuyến , Sale page là gì? , landing page là gì? , web page là gì?