Solo ads là gì?

 1907     2016-10-11 11:48:25

Solo ads là gì?

Trước tiên, bạn có thể quảng cáo nhất định giới thiệu Solo ads hoặc nghe một chuyên gia quảng cáo nói đến Solo ads. Nhưng bạn không hiểu Solo ads là gì?

 Khi tôi bắt đầu làm quảng cáo liên kết Tôi cũng nghe nói về các diễn đàn quảng cáo Solo ads. Nhưng thực sự không hiểu làm thế nào nó thực sự. Sau khi một số điều tra, tôi đã học được Solo ads là gì và Solo ads giúp.

Solo ads là hình thức marketing trực tiếp bằng email marketing. Theo đó mỗi liên kết quảng cáo bản thân xây dựng danh sách email của riêng bạn. Sau đó, họ đi cho người khác thuê danh sách email để quảng cáo sản phẩm và dịch vụ. Việc sử dụng danh sách email của bạn để quảng bá sản phẩm cũng là bên thuê quảng cáo email danh sách email của người khác để quảng cáo cho hình thức Solo ads.

Vì vậy, Solo ads hiểu đơn giản là một hình thức quảng cáo qua email với việc sử dụng sử dụng danh sách email của người khác. Vì vậy, bạn có thể xem danh sách các email quan trọng. Để có được một danh sách email tốt là không dễ dàng. Họ phải bỏ tiền và công sức để xây dựng danh sách email. Sau đó, họ phải chăm sóc mà danh sách email. Đối với việc xây dựng các email này và chăm sóc thuận lợi, họ phải sử dụng các dịch vụ như Aweber hoặc Mailchimp. Những hệ thống này đã giúp tạo ra các chức năng Optin (email danh sách thu nhập) và theo dõi để xem có bao nhiêu lần email hoặc nhấp vào liên kết trong email.

Khi bạn có nhu cầu quảng cáo sản phẩm qua email, hoặc làm quảng cáo liên quan đến quảng cáo email mà bạn có trong tay, các danh sách email sẽ vô cùng quan trọng. Nó sẽ giúp bạn có được một khoản hoa hồng từ sản phẩm. Nhưng để có một danh sách email bạn có thể đi bộ xây dựng hoặc cho thuê khác (Solo ads). Một số lượng lớn các trang web giúp bạn thực hiện mua các Solo ads như: safe-swaps.com hoặc udimi.com. Trên trang web này sẽ có rất nhiều lời mời vào danh sách trao đổi email. Giá được dựa trên quan điểm của email nhấp vào liên kết.

Solo ads là gì?

Bạn làm quảng cáo liên kết không nên bỏ qua việc xây dựng danh sách email.

Lý do khác: Tại sao xây dựng một danh sách email khách hàng.

Một lý do khác, bạn nên sử dụng Solo ads bởi vì nó không chỉ mang lại cho bạn tiền bạc ngay từ quảng cáo sản phẩm, mà còn giúp bạn xây dựng một danh sách email từ Solo ads. Bạn cần phải làm như sau để có được một danh sách email từ Solo ads đồng thời bán các sản phẩm.
Trước khi khách hàng ép trang này sang trang (trang chính về sản phẩm), bạn có thể tạo một trang Optin trang. Đây là trang web với các hình thức nhập email. Bạn chỉ cần thực hiện một cuộc gọi tốt để vào ứng dụng e-mail, bạn có thể làm cho tiền thưởng (thưởng) là một ebook miễn phí. Khách hàng sẽ nhập email tới và email sẽ được nói chuyện về trang sản phẩm dẫn du khách đến các trang squeeze.

Đó là, thay vì trực tiếp dẫn đến một trang squeeze để trang của bạn mà không phải là nhà cung cấp. Bạn có thể mất khách hàng từ Solo ads email đến email trang Optin trang cho khách hàng.

Điều này là rất phổ biến và các chuyên gia quảng cáo email thường làm. Nó giúp bạn có được tất cả các khách hàng email và thậm chí cả việc bán các sản phẩm.

Phương pháp Solo ads với giá cao nhưng cũng là giá trị nó mang lại tương đương. Tôi thích phương pháp này để xây dựng danh sách email. Thông qua bài viết này bạn có thể hiểu được những Solo ads. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi về nó, xin vui lòng gửi email cho tôi hoặc nhận xét dưới đây.


Các ý kiếm cảm nhận của bạn đọc
NHẬP THÔNG TIN ĐỂ BÌNH LUẬN
Avata
Viết bình luận mới...
ef0e0f75a75c93d11cad356eff23f34d12f9499f85af353b967cb51bff684f84
Danh mục bài viết
 1. Cách thức xây dựng chiến lược online marketing ?

    7      3009     24-10-2014
  Cách thức xây dựng chiến lược online marketing ?  Online Marketing khó đến mức nào đi nữa ? Nhưng đã lọt vào Việt Nam là dễ tuốt tuồn tuột. Các chủ shop và các doanh nghiệp nhỏ và vừa lao đầu vào cuộ ...
  Xem chi tiết..

 2. 7 lời khuyên khi viết Sales letter Thư chào hàng

    5      5353     23-07-2014
  7 lời khuyên khi viết Sales letter Thư chào hàng Tâm trí của bạn sẽ trở nên trống rỗng hoàn toàn khi bạn mới bắt tay vào viết thư chào hàng. Mặc dù trước đó bạn đã có rất nhiều ý tưởng tốt nhưng nó k ...
  Xem chi tiết..

 3. Lợi thế SEO của chuyển đổi sang HTTPS

    5      1680     15-03-2016
  Lợi thế SEO của chuyển đổi sang HTTPS Thật hiếm thấy, gã tìm kiếm khổng lồ Google tiết lộ bất kỳ yếu tố xếp hạng tìm kiếm của nó, vì vậy HTTPS SSL sẽ là một bất ngờ lớn khi các đại diện Go ...
  Xem chi tiết..

Facebok Viết Quảng Cáo

Google+ Lê Viết Hợp
 

liên hệ nhanh

125/30 Nguyễn Cửu Vân, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Solo ads là gì?

Solo ads là gì?

Solo ads là gì? Trước tiên, bạn có thể quảng cáo nhất định giới thiệu Solo ads hoặc nghe một chuyên gia quảng cáo nói đến Solo ads. Nhưng bạn không hiểu Solo ads là gì? Khi tôi bắt đầu làm quảng cáo liên kết Tôi cũng nghe nói về các diễn đàn quảng cáo Solo ads.

Solo ads là gì