Lợi thế SEO của chuyển đổi sang HTTPS

 1718     2016-03-15 08:06:35

Thật hiếm thấy, gã tìm kiếm khổng lồ Google tiết lộ bất kỳ yếu tố xếp hạng tìm kiếm của nó, vì vậy HTTPS SSL sẽ là một bất ngờ lớn khi các đại diện Google công bố họ sẽ thưởng cho các trang web sử dụng HTTPS mã hóa ssl với 1% sự uy tín trong các kết quả tìm kiếm. Tuy không lớn như các yếu tố khác. Nhưng nó cũng góp phần nâng cấp khả năng SEO đối với những ngành cần uy tín cao như: Ngân hàng, thanh toán online, thương mại điện tử....

HTTPS mã hóa ssl không giống như các yếu tố xếp hạng khác. Thực hiện nó đòi hỏi phức tạp về kỹ thuật, rủi ro và chi phí cao. Người quản trị web cần tăng cường cài đặt https lợi ích và khả năng tăng cường an ninh dữ liệu tham chiếu tốt hơn, và tăng khả năng trong bảng xếp hạng sẽ có phần hơn so với đối thủ.

Hành động thông báo của Google cho thấy rõ ràng lợi ích của HTTPS thông qua việc tăng khả năng tối ưu SEO, vì thế rất nhiều người đã chuyển sang https ssl. Web Moz thống kê gần đây cho thấy 24% - 30% các chủ web đã có kế hoạch để làm cho việc chuyển đổi qua https.

https yếu tố cần cho web thương mại và bảo mật

https yếu tố cần cho web thương mại và bảo mật

 

Lợi thế SEO của chuyển đổi sang HTTPS

Ngoài lợi thế đối với an ninh bảo vệ dữ liệu được cung cấp bởi HTTPS nó còn có những lợi ích SEO bổ sung cho các nhà quản lý web để tận dụng tăng thứ hạng trên Google SEO.

 

1. Dữ liệu và bảo mật an ninh

Nếu bạn sử dụng HTTP việc giao tiếp dữ liệu từ các trang web của Hacker và các phần mềm xấu là "trực tiếp trao đổi", vì thế website dễ tấn công.

May mắn thay, có một giải pháp đơn giản: khi giao tiếp dữ liệu đi đến một trang web HTTPS, các thông tin giới thiệu an toàn được bảo tồn. Điều này đúng cho dù trang web ban đầu sử dụng HTTP hoặc HTTPS.

Khi ngày càng nhiều các trang web làm cho việc chuyển đổi, điều này càng trở nên quan trọng.

 

2. HTTPS như một yếu tố tăng thứ hạng

Một mặt, Google đã xác nhận việc tăng thứ hạng của HTTPS. Mặt khác, với hơn 200 yếu tố có ảnh hưởng đến bảng xếp hạng, có thể bạn sẽ tìm thấy những ảnh hưởng của bất kỳ ảnh hưởng thứ hạng để thực hiện mà không cần quan tâm đến HTTPS.

Trong thực tế, một nghiên cứu gần đây của chỉ số tìm kiếm cho thấy không có lợi thế phát hiện các trang web sử dụng HTTPS.

Giống như hầu hết các tín hiệu xếp hạng, nó là rất khó để cô lập một mình.

Trong thực tế, tôi không mong đợi HTTPS để hoạt động như một viên đạn bạc. Nếu bảng xếp hạng là mối quan tâm duy nhất của bạn, có thể hàng tá những điều bạn có thể làm điều đó sẽ có một tác động lớn hơn đến bảng xếp hạng. 

Dưới đây là một số điều quan trọng:

1. Thu hút các liên kết

2. Phân tích cạnh tranh

3. Cải tiến thẻ meta mạng xã hội

4. Giảm lỗi thu thập tin

5. Sửa nội dung trùng lặp

6. Thực hiện kiểm toán trang web

7. Tối ưu hóa cho tốc độ

8. tối ưu hóa địa phương

9. nhắm mục tiêu quốc tế

10. Tạo ra nội dung chất lượng

11. Mục tiêu cụm từ tìm kiếm liên quan

12. Làm mới nội dung của bạn

13. Cải thiện liên kết nội bộ 

14. Tối ưu hóa trang onpage

15. SEO local

 

3. Bảo mật và riêng tư

Nhiều người cho rằng HTTPS chỉ cung cấp một lợi thế nếu trang web của bạn sử dụng các mật khẩu nhạy cảm. Đó không phải là hoàn toàn chính xác. Thậm chí thường xuyên các trang web nội dung nhàm chán có thể hưởng lợi từ HTTPS / SSL.

HTTPS thêm an ninh bằng nhiều cách:

 • HTTPS xác minh rằng trang web là một trong những máy chủ nó là vụ phải được nói đến,
 • Vì HTTPS ngăn chặn sự can thiệp của bên thứ 3, nó dừng lại Man-in-the-middle tấn công , làm cho trang web của bạn an toàn hơn cho khách.
 • HTTPS mã hóa tất cả các thông tin liên lạc, bao gồm URL, trong đó bảo vệ những thứ như lịch sử duyệt web và số thẻ tín dụng.

Lời khuyên của tôi là: Thực hiện chuyển đổi để HTTPS nếu làm như vậy là hợp lý cho doanh nghiệp của bạn . An ninh và sự tin tưởng thêm vào tăng thứ hạng nhỏ, làm cho nó có giá trị nỗ lực nếu bạn có thể.

 


Các ý kiếm cảm nhận của bạn đọc
NHẬP THÔNG TIN ĐỂ BÌNH LUẬN
Avata
Viết bình luận mới...
99f1b62c671e2bb02a9a0b1a8dba3030fcc74ac6d559b7742f1d67c815a2a80e
Danh mục bài viết
 1. Cách thức xây dựng chiến lược online marketing ?

    7      3025     24-10-2014
  Cách thức xây dựng chiến lược online marketing ?  Online Marketing khó đến mức nào đi nữa ? Nhưng đã lọt vào Việt Nam là dễ tuốt tuồn tuột. Các chủ shop và các doanh nghiệp nhỏ và vừa lao đầu vào cuộ ...
  Xem chi tiết..

 2. 7 lời khuyên khi viết Sales letter Thư chào hàng

    5      5392     23-07-2014
  7 lời khuyên khi viết Sales letter Thư chào hàng Tâm trí của bạn sẽ trở nên trống rỗng hoàn toàn khi bạn mới bắt tay vào viết thư chào hàng. Mặc dù trước đó bạn đã có rất nhiều ý tưởng tốt nhưng nó k ...
  Xem chi tiết..

 3. Lợi thế SEO của chuyển đổi sang HTTPS

    5      1719     15-03-2016
  Lợi thế SEO của chuyển đổi sang HTTPS Thật hiếm thấy, gã tìm kiếm khổng lồ Google tiết lộ bất kỳ yếu tố xếp hạng tìm kiếm của nó, vì vậy HTTPS SSL sẽ là một bất ngờ lớn khi các đại diện Go ...
  Xem chi tiết..

Facebok Viết Quảng Cáo

Google+ Lê Viết Hợp
 

liên hệ nhanh

125/30 Nguyễn Cửu Vân, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Lợi thế SEO của chuyển đổi sang HTTPS

Lợi thế SEO của chuyển đổi sang HTTPS

Thật hiếm thấy, gã tìm kiếm khổng lồ Google tiết lộ bất kỳ yếu tố xếp hạng tìm kiếm của nó, vì vậy HTTPS SSL sẽ là một bất ngờ lớn khi các đại diện Google công bố họ sẽ thưởng cho các trang web sử dụng HTTPS mã hóa ssl với 1% sự uy tín trong các kết quả tìm kiếm. T

HTTPS SEO