Sự khác biệt Google Keyword Planner và Google Keyword Tool

 1902     2013-08-29 14:00:07

Google Keyword Tool  là một công cụ không thể thiếu cho bất kỳ một người làm SEO hay một người kinh doanh dùng trong công việc nghiên cứu thị trường, nghiên cứu khách hàng tiềm năng. Từ trước tới nay dân SEO dùng công cụ google adwrods keytools để phân tích và lựa chọn từ khóa bước đầu tiên và rất quan trọng trong quá trình làm SEO đầu tháng 8 Google có đưa ra công cụ mới Google Keyword Planner, đầy đủ và chi tiết hơn. Nó mang lại nhiều thông số hay hơn, cho chúng ta bản phân tích đúng hơn.

Sau đây, tôi xin giơi thiệu một vài chức năng và cách sử dụng cộng cụ mới này nhé!

Trước tiên mời bạn vào liên kết sau:

https://adwords.google.com/KeywordPlanner


Bạn hãy đăng nhập bằng tài khoản google và bạn được đưa đến giao diện như hình dưới.

 

 

Google Keyword Planner
Google Keyword Planner


Google Keyword Planner

Google Keyword Planner

Google Keyword Planner

Google Keyword Planner từ khóa


Google Keyword Planner chọn lựa chính xác hơn
Google Keyword Planner chọn lựa chính xác hơn


 

 

 


Tôi cập nhật cách sử dụng chi tiết qua video sau nhé! Tạm thời các bạn có thể sử dụng được thông qua các hình ảnh trên. Nó còn có đồ thị xu hướng khá rõ ràng. Mình có sưu tầm được một số thay đổi sau:
 
THAY ĐỔI VỀ CỘT DỮ LIỆU
 
Trong  Google Keyword Planner , bạn sẽ nhận thấy có nhiều cột dữ liệu khác so với các cột bạn đã sử dụng để xem trong  Google Adwords Keyword tool . Sau đây là những điểm khác biệt:
 
 Số lần tìm kiếm cục bộ hàng tháng  và  số lần tìm kiếm toàn cầu hàng tháng : Hai cột này đã được thay thế bằng cột “  Số lần tìm kiếm trung bình hàng tháng  “, đơn giản hóa dữ liệu khối lượng tìm kiếm bạn có thể nhận. Khối lượng tìm kiếm trung bình hàng tháng phải cụ thể cho cài đặt nhắm mục tiêu của bạn và bạn có thể nhận được dữ liệu cho toàn bộ quốc gia hoặc thành phố và vùng riêng trong một quốc gia. Lưu ý rằng bạn vẫn có thể nhận dữ liệu tìm kiếm toàn cầu hàng tháng bằng cách nhắm mục tiêu tất cả các vị trí.
 
 Chia sẻ quảng cáo:  Cột này đã được xóa. Google đang làm việc trên một cột mới sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về dữ liệu tỷ lệ hiển thị quảng cáo.
 
 Mạng tìm kiếm của Google:  Cột này đã được thay thế bằng tùy chọn mạng trong cài đặt nhắm mục tiêu. Để nhận dữ liệu cho toàn bộ Mạng tìm kiếm, chọn tùy chọn nhắm mục tiêu “Google và các đối tác tìm kiếm”.
 
 Chia sẻ tìm kiếm:  Cột này đã được gỡ bỏ.
 
 CPC ước lượng (Tìm kiếm):  Cột này đã được thay thế bằng cột “CPC tr.Bình”. Bạn sẽ nhận được dữ liệu chính xác hơn trong cột giá mỗi nhấp chuột trung bình so với cột giá mỗi nhấp chuột ước lượng.
 
 Xu hướng tìm kiếm cục bộ:  Cột này không xuất hiện trong giao diện  Google Keyword Planner . Tuy nhiên, bạn vẫn có thể nhận được các xu hướng khối lượng tìm kiếm được phân đoạn theo tháng khi bạn tải về thống kê lịch sử của bạn từ  Google Keyword Planner .

Hãy tập sử dụng các tính năng mới để thao tác thuận lợi và hãy đọc kỹ các thông số đã được cung cấp mới nhé. Nhất là phần chọn từ khóa tính toán sự hiển thị và dự đoán phần này rất hay.

 


Các ý kiếm cảm nhận của bạn đọc
NHẬP THÔNG TIN ĐỂ BÌNH LUẬN
Avata
Viết bình luận mới...
7f14fc2a8cd2acfdaebb0543e28f308fa2a3ba8f5545281b0d58fa9263a89a98
Danh mục bài viết
 1. Cách thức xây dựng chiến lược online marketing ?

    7      3009     24-10-2014
  Cách thức xây dựng chiến lược online marketing ?  Online Marketing khó đến mức nào đi nữa ? Nhưng đã lọt vào Việt Nam là dễ tuốt tuồn tuột. Các chủ shop và các doanh nghiệp nhỏ và vừa lao đầu vào cuộ ...
  Xem chi tiết..

 2. 7 lời khuyên khi viết Sales letter Thư chào hàng

    5      5353     23-07-2014
  7 lời khuyên khi viết Sales letter Thư chào hàng Tâm trí của bạn sẽ trở nên trống rỗng hoàn toàn khi bạn mới bắt tay vào viết thư chào hàng. Mặc dù trước đó bạn đã có rất nhiều ý tưởng tốt nhưng nó k ...
  Xem chi tiết..

 3. Lợi thế SEO của chuyển đổi sang HTTPS

    5      1680     15-03-2016
  Lợi thế SEO của chuyển đổi sang HTTPS Thật hiếm thấy, gã tìm kiếm khổng lồ Google tiết lộ bất kỳ yếu tố xếp hạng tìm kiếm của nó, vì vậy HTTPS SSL sẽ là một bất ngờ lớn khi các đại diện Go ...
  Xem chi tiết..

Facebok Viết Quảng Cáo

Google+ Lê Viết Hợp
 

liên hệ nhanh

125/30 Nguyễn Cửu Vân, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Sự khác biệt Google Keyword Planner và Google Keyword Tool

Sự khác biệt Google Keyword Planner và Google Keyword Tool

Google Keyword Tool  là một công cụ không thể thiếu cho bất kỳ một người làm SEO hay một người kinh doanh dùng trong công việc nghiên cứu thị trường, nghiên cứu khách hàng tiềm năng. Từ trước tới nay dân SEO dùng c&oc

google keyword planner , quảng cáo web